Thời gian
Tất cả
Hôm nay
1 tuần trước
1 tháng trước
Chuyên Mục
Tất cả
Thời sự
Hà Nội
Thế giới
Kinh tế
Nhà đất
Tàu và Xe
Giáo dục
Văn hóa
Sức khỏe
Thể thao
Giải trí
Đã phát sóng
3 kết quả phù hợp với "ngộ độc bánh mì"
149 người ngộ độc bánh mì do pate nhiễm khuẩn Salmonella
Sở Y tế tỉnh Đồng Tháp vừa công bố kết quả kiểm nghiệm các mẫu thực phẩm lấy tại tiệm bánh mì Hồng Ngọc 12, phát hiện pate bị nhiễm khuẩn Salmonella gây ngộ độc 149 người.
Làm rõ nguyên nhân vụ ngộ độc bánh mì ở Đồng Nai
Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế đề nghị Sở Y tế tỉnh Đồng Nai sớm điều tra xác định rõ nguyên nhân vụ ngộ độc xảy ra tại cơ sở bánh mì trên địa bàn phường Xuân Bình, thành phố Long Khánh, lấy mẫu thực phẩm, bệnh phẩm để xét nghiệm tìm nguyên nhân và công khai kết quả để kịp thời cảnh báo cho cộng đồng.